Skip to content

Động cơ trong xe của bạn bị hỏng. Lần nữa. Bạn sống ở Illinois và bạn không muốn quay lại với anh chàng cuối cùng của mình, kẻ đã lừa bạn hàng ngàn đô la. Bạn không muốn đến gặp chú của mình, người tuyên bố là biết nhiều về ô tô. Những gì chú Bob biết về sửa chữa động cơ điện có thể điền vào một ghi chú Post-It. Một người lái xe thất vọng phải làm gì? Chà, bạn có một lựa chọn là đến Dreisilker Electric Motors. Chuyên môn của họ và bảy địa điểm ở Illinois và Georgia có thể khiến động cơ của bạn gặp sự cố chỉ còn là dĩ vãng.

Vị trí của Dreisilker trong lịch sử sửa chữa động cơ điện Illinois

Điều này được sinh ra từ trí tưởng tượng, sự chăm chỉ và kiên trì của một người Đức nhập cư vào những năm 1950. Henry Dreisilker chỉ là một trong nhiều ví dụ về những người nhập cư hiện thực hóa Giấc mơ Mỹ. Bây giờ con trai ông đang tiếp tục giấc mơ để vinh danh cha mình.

Gần sáu mươi năm sau, nó đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời phục vụ khách hàng thương mại, công nghiệp và thành phố của họ. Nó chuyên về các bộ phận động cơ điện, phụ kiện và điều khiển. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến địa điểm và cách sử dụng bộ điều khiển máy bơm từ xa 1000m, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại trang web của chúng tôi.

Sửa két sắt xe máy

Sửa chữa An toàn Động cơ là phương pháp được cấp bằng sáng chế của Dreisilker để kiểm tra mọi động cơ đơn lẻ đi qua cửa của họ. Phương pháp đã được thử nghiệm và đúng đắn này cung cấp khả năng bảo vệ và cải tiến các động cơ mà chúng bảo quản.

Một số hành động liên quan đến Sửa chữa An toàn cho Động cơ là quấn lại các cuộn dây trong động cơ của bạn bằng cách sử dụng quy trình tước, đánh vecni và thử nghiệm không cháy của cửa hàng. Là một khách hàng, bạn sẽ có tối đa bốn lựa chọn khi đánh vecni cho động cơ của mình. Đừng lo. Phương pháp tốt nhất sẽ được nhân viên giải thích cặn kẽ cho bạn. Tất cả các động cơ cũng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quay trở lại mui xe của bạn.

January 25, 2023 / stevensonguitars